Why Whizdom Asoke?

BENJAKITI FOREST PARK

สวนป่าเบญจกิติ ที่กำลังจะเป็นพื้นที่สีเขียวที่ใหญ่ที่สุดใจกลางกรุงเทพมหานคร ใน ปัจจุบันมีพื้นที่ประมาณเกือบ 200 ไร่ และมีแผนที่จะขยายพื้นที่เพิ่มไปถึงกว่า 450 ไร่ สามารถเรียกได้ว่าเป็นป่าในเมือง เพราะตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพซึ่งให้ได้ทั้งวิวสีเขียว ของสวนป่า และวิวความสวยงามของทะเลสาบที่ยาวเลียบพื้นที่สีเขียว พร้อมทั้งยัง สามารถได้อากาศดีๆเต็มปอด เวลามาวิ่งหรือออกกำลังกายที่นี่อีกด้วย ไม่จำเป็นต้อง ไปออกเดินทางไปต่างจังหวัดก็ได้สัมผัสกับธรรมชาติได้เต็มที่

RARE LOCATION
BANGKOK’S Heart of connection

ลองนึกถึงที่ๆอยู่ในใจกลางมหานครอย่างกรุงเทพ แต่คุณสามารถได้ใกล้ชิดกับพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ อย่าง”สวนป่าเบญจกิติ” ที่สามารถให้คุณได้วิสัยทัศน์ของพื้นที่สีเขียวที่ใหญ่ที่สุด พร้อมทั้งยังสามารถใช้ชีวิต แบบ Hi fashion เพียงไม่กี่นาทีก็ไปถึงที่ EM District และได้สัมผัสกับอาหารหลากหลายรูปแบบของ fine dining ต่างๆในย่านสุขุมวิทไม่ว่าจะเป็นทองหล่อ หรือเอกมัย หรือจะเป็นการเดินทางติดต่อธุรกิจที่เชื่อมต่อด้วย Interchange Station ที่ให้คุณไปได้ทั้ง MRT และ BTS ให้การติดต่อธุรกิจไม่สะดุด รวมทั้งถนนรัชดาภิเษกที่ เป็นถนนเส้นใหญ่เส้นเดียวที่ตัดผ่านกรุงเทพมหานครทั้งตอนบนและตอนล่าง ที่อยู่อาศัยแบบมีวิสัยทัศน์ที่รวมทั้งพื้นที่สีเขียว การเดินทางและไลฟ์สไตล์แบบเต็มๆ มีแค่ที่นี่ที่เดียว มาใช้ชีวิตให้สุดไลฟ์สไตล์ กับคอนโด Whizdom Asoke-Sukhumvit

Bangkok’s best connected address

อโศก ยังถือเป็นศูนย์กลางธุรกิจที่สำคัญของประเทศ ไม่ว่าจะเป็น โรงแรม ระดับ 5 ดาว ตึก office ชั้นนำ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ บนเส้นสุขุมวิท และ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ที่จะถูกพัฒนาเป็น ศูนย์ประชุมนานาชาติ ที่รอง รับงานระดับประเทศและระดับโลก อีกทั้งศูนย์กลางธุรกิจแห่งใหม่บริเวณ พระราม 4 พร้อมพื้นที่ศูนย์การค้าที่มีพื้นที่สำหรับ Lifestyle ที่สมบูรณ์แบบ แห่งใหม่ อีกทั้งถือเป็นจุดศูนย์กลางของการเดินทาง ที่เป็น Interchange station ระหว่าง BTS อโศก และ MRT สุขุมวิท อีกทั้งยังสามารถเดินทางไปที่ Airport Link ที่สถานีมักกะสันเพียง 1 สถานี เพื่อเดินทางไปสนามบิน สุวรรณภูมิได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว รวมถึงยังสามารถเดินทางไปยังย่าน ออฟฟิศอื่นๆในกรุงเทพได้อย่างรวดเร็ว เช่น สีลม สาทร และพระราม 9 ส่ง ผลให้อโศกได้ชื่อว่าเป็นศูนย์กลาง Business ของประเทศ โดยโครงการ Whizdom Asoke-Sukhumvit ห่างจากสถานีอโศก เพียง 450 เมตร

RARE LIFESTYLE MALL / RESTAURANT

อโศกจุดเชื่อมต่อของไลฟ์สไตล์คนเมือง ที่เป็นแหล่งรวมศูนย์การค้า แหล่งชอปปิ้งต่างๆ และร้านอาหารคาเฟ่มากมายที่หลายคนไม่ควรพลาด เช่น Havana Social เป็น Secret Bar ที่แอบซ่อนตัวอยู่กลางเมืองอโศก เป็นบาร์เก๋ ๆ สไตล์วินเท จที่จำลองบรรยากาศของคิวบาในยุค '40s ถึงขนาดที่ต้องกด รหัสลับในตู้โทรศัพท์เพื่อผ่านเข้าไป หรือ Dine In the Dark ร้านอาหารที่จะทำให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ด้วยการดิน เนอร์ท่ามกลางความมืดมิดเปรียบเสมือนเป็นห้องแห่งความลับ รวมทั้งร้านอาหารระดับมิชิลินสตาร์ ร้านโบลาน อาหารไทยใจกลางสุขุมวิท ที่การันตีได้ว่าเป็นอาหารไทยโบราณ ที่สืบสานวัฒนธรรมการ ปรุงแบบต้นตำรับ โดยใช้วัตถุดิบที่หาได้ตามฤดูกาล ปรุงด้วยความประณีตบรรจงในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การเลือกสรรวัตถุดิบ เครื่องปรุง ใส่ใจในทุกขั้นตอน การปรุงอาหารที่พิถีพิถัน ทั้งหมดนี้ถือเป็น Rare Lifestyle ที่รวมอยู่ในย่านอโศก-สุขุมวิท Whizdom Asoke –Sukhumvit ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนที่มีวิชั่นเต็มๆ

RARE INTELLIGENT LIVING

ที่ Whizdom เราเชื่อในการแสวงหาเทคโนโลยีต่างๆที่เหมาะสมที่สุด และดีสำหรับทุก ความเป็นอยู่ในโครงการของเรา เพื่อที่ให้ทุกๆชีวิตในโครงการไม่ว่าจะเป็นผู้ที่อยู่อาศัย สัตว์ต่างๆ รวมไปถึงพันธุ์ไม้ในโครงการมีความสุข และความเป็นอยู่ที่ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพื่อความสอดคล้องกับแนวคิดของ OWN THE RARE การได้ ครอบครองห้องที่โครงการเปรียบเสมือนได้เป็นเจ้าของสิ่งล้ำค่าที่หายาก ที่นี่จึงเป็นที่สุดของ Home Intelligent System ที่ดีที่สุดตั้งแต่มีWhizdomทุกโครงการ อีกทั้งสิ่งทีทำให้เราแตกต่าง คือเรามุ่งเน้น ความเป็นอยู่ที่ดีของผู้อาศัยในด้านของสุขภาพ และความปลอดภัย

จุดเด่นของโครงการ Whizdom Asoke-Sukhumvit (วิสซ์ดอม อโศก สุขุมวิท) ยังให้ความสำคัญกับคุณภาพชีวิตการอยู่อาศัยอย่างแท้จริง ตามแนวคิด “FOR ALL WELL-BEING” ซึ่งเป็นหัวใจหลักในการ พัฒนาโครงการของ Whizdom (วิสซ์ดอม) ทุกรายละเอียด และด้วยงานวิจัย ที่ตั้งใจคิดค้นและพัฒนามาเพื่อคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัยและสิ่งแวดล้อมโดยรอบโครงการ แบ่งออกเป็น 3 ด้าน

ENERGY & ECOLOGY การคำนึงเรื่องการใช้พลังงานและระบบนิเวศน์รอบโครงการ โดยนำเกณฑ์การออกแบบจากสถาบันอาคารเขียวไทยที่ได้รับความน่าเชื่อถือมาอ้างอิงเพื่อคุณภาพของโครงการตาม มาตรฐานการประเมินความยั่งยืนทางพลังงานและสิ่งแวดล้อมไทย (TREES-NC)

HEALTH & WELLNESS การออกแบบทุกรายละเอียดให้อยู่สบายและสุขภาพดี ด้วยการเลือกวัสดุต่างๆ ที่ปลอดภัยต่อสุขภาพ ลดการเกิดอุบัติเหตุ การออกแบบระบบปรับอากาศที่ลดการสะสมของฝุ่นและการ เกิดเชื้อราเพื่อคุณภาพอากาศภายในห้องที่ดี รวมถึงการออกแบบระบบท่อออกหลัง เพื่อลดปัญหาน้ำรั่วหรือท่ออุดตัน สามารถบำรุงรักษาได้สะดวก โดยไม่รบกวนผู้พักอาศัยห้องอื่นๆ

SENSES & HAPPINESS การออกแบบพื้นที่ให้เหมาะสมกับการใช้งาน ถูกสุขลักษณะเพื่อการรับรู้ที่ดี (Psychology and Human Perception) ของผู้อยู่อาศัย รวมไปถึงการออกแบบสำหรับทุกคน (Universal Design) เอื้อต่อการใช้งานของคนทุกวัย ในทุกพื้นที่ส่วนกลาง

นอกจากนี้สิ่งที่ทางโครงการเพิ่มเติม คือ เรื่องนวัตกรรมที่สร้างสรรค์ขึ้นมา สร้างความสะดวกสบาย ด้วย Smart unit โดยการใส่ระบบ Home intelligent system ที่นอกจากจะตอบโจทย์เรื่องไลฟ์สไตล์และความ ปลอดภัยแล้วความพิเศษเฉพาะ คือ เป็นระบบที่ออกแบบมาตามแนวคิด Well-Being ตอบโจทย์เรื่อง “สุขภาพที่ดีของ ผู้อยู่อาศัย เพราะคุณภาพอากาศที่ดีส่งผลต่อคุณภาพการอยู่อาศัยที่ดี” โดยมี Indoor Air Quality Sensor ที่คอยตรวจเช็คปริมาณก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ (CO2) ในห้องพักให้อยู่ในระดับที่ไม่มากเกินไป ทำงานร่วมกับระบบระบายอากาศเพื่อถ่ายเทก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ออกไป และนำอากาศ บริสุทธิ์เข้ามา โดยผ่านเครื่อง ERV ที่ให้ยิ่งกว่าอากาศบริสุทธิ์ เพราะปรับสภาวะอากาศให้อยู่ในความชื้นและอุณหภูมิที่เหมาะสม

Smart building ที่ออกแบบอาคารโดยคำนึงถึงเรื่องทิศทางของลม และแสงเพื่อลดความร้อนและมลภาวะจากภายนอกสู่ตัวอาคาร นอกจากนี้ยังมีการออกแบบเพิ่มเติมพื้นที่สีเขียวในรูปแบบของ Pocket garden ที่ ช่วยเพิ่มก๊าซออกซิเจนและความสวยงามให้กับตัวอาคาร อีกทั้งยังมีการใช้ระบบ Water cooling ที่ใช้กับโรงแรม 5 ดาว หรือโรงพยาบาลที่เน้นเรื่องสุขภาพของผู้อยู่อาศัยเป็นหลักสำคัญ นอกจากนี้ทางโครงการ ยังมี Access control & analysis คือการจดจำใบหน้าขอผู้พักอาศัย เพื่อความปลอดภัยและสะดวกสบายในการเข้าและออกอาคาร พร้อม Security Robot ที่จะช่วยตรวจตราวัตถุต้องสงสัยรวมถึงเมื่อมีเหตุฉุกเฉิน ในที่จอดรถ Security Robot จะมีส่วนเชื่อมต่อกับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเพื่อให้เกิดการช่วยเหลืออย่างรวดเร็ว ในด้านของระบบจอดรถ ทางโครงการมีระบบจอดรถแบบอัตโนมัติและแบบวนจอด รวมทั้งสิ้น 85%เพื่อประหยัดเวลาในการหาที่จอด

REGISTER FOR SPECIAL PRIVILEGE